Hướng dẫn mua giấy in chuyển nhiệt tốt nhất - 4 kinh nghiệm quý báu


Giấy in chuyển nhiệt khác hoàn toàn với giấy in truyền thống. Giấy in chuyển nhiệt là loại giấy đặc biệt sẽ chuyển màu khi tiếp xúc với nhiệt do phản ứng hóa học của chất tráng phủ trên bề mặt. Giấy in chuyển nhiệt thể hiện được các hình ảnh có độ phân giải cao, có khả năng lưu trữ trong thời gian dài, kể cả các tài liệu quan trọng. Giấy in chuyển nhiệt thường dùng trong các máy in chuyển nhiệt, máy tín dụng - Credit và Debit, máy ATM, máy POS và máy fax. Do sự phổ biến trong cuộc sống, nên việc lựa chọn loại giấy in chuyển nhiệt là một vấn đề nang giản. Sau đây sẽ trình bày 04 bước để đánh giá loại giấy in tốt:

1. Kích thước cuộn giấy

Giấy in chuyển nhiệt  không chỉ có 01 chuẩn chung, thị trường thường có nhiều kích thước dài và rộng. Thay vì chọn một cách ngẫu nhiên, bạn cần phải cân nhắc nhiều vấn đề. Ví dụ khi mua giấy in chuyển nhiệt máy in chuyển nhiệt, bạn cần phải kiểm tra đường kính của cuộn giấy in chuyển nhiệt. Cuộn giấy càng dài thì càng tiết kiệm. Bạn không phải mất công thay cuộn mới liên tục. Nhưng bạn cũng phải lưu ý là cuộn giấy phải vừa với khổ cuộn của máy in chuyển nhiệt.

Hướng dẫn mua giấy in chuyển nhiệt tốt nhất

2. Chất lượng của giấy in chuyển nhiệt

Chất lượng giấy in chuyển nhiệt tùy thuộc vào nhu cầu của bạn và số lượng giao dịch thực hiện. Khi bạn xác định số lượng cần mua, bạn có thể mua theo bloc để có giá tốt nhất. Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý, bạn sẽ bảo quản chúng trong bao lâu. Điều này tùy thuộc vào từng loại giấy, và cách bạn bảo quản. Nếu bảo quản giấy in chuyển nhiệt tại nơi tối, khô ráo và nhiệt độ dưới 25độ C, cuộn giấy được bao gói cẩn thận, cuộn giấy có thể bảo quản trong 03 năm kể từ ngày sản xuất. Khoảng thời gian này đủ để bạn trữ kho, mà không sợ hết giấy in chuyển nhiệt đột xuất.

3. Số lượng

Chiều dài quản cáo của cuộn giấy in chuyển nhiệtcó thể khác với chiều dài thực tế bạn mua, nhất là khi mua qua mạng. Đường kính của cuộn giấy in chuyển nhiệt thường bị lập lờ. Độ dầy và chất lượng của giấy in chuyển nhiệt độ quấn chặt lõi, khả năng bảo quản đầu in nhiệt của máy in. Để có cái nhìn trực quan hơn, hãy xem thêm bài viết 6 bước kiểm tra cần có trước khi mua giấy in chuyển nhiệt.

4. Giá cả

Hãy chắc chắn rằng bạn trả đúng với những gì bạn nhận được. Hãy cân đối giữa ngân sách, so sánh giá cả ở các nơi để có lựa chọn đúng. Nếu bạn tìm được nguồn cung cấp giấy in chuyển nhiệt chất lượng tốt, nhưng giá hơi cao hơn tí thì vẫn ưu tiên chọn chúng, nhằm tránh trường hợp giấy in của bạn bị lỗi sau này. Mua theo bloc và loại có đường kính cao hơn là 02 cách tốt nhất để giảm chi phí. Thị trường có nhiều nhãn hiệu, do đó bạn hãy mua thương hiệu mà đem lại chất lượng cao nhất. Hãy luôn mua từ thương hiệu có uy tính.
Previous
Next Post »