Các công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa hiệu quả nhất

Khi xây dựng một website, blog hay forum thì việc làm cho địa chỉ của mình xuất hiện trong top tìm kiếm của Google là một vấn đề cần nhiều công sức, thời gian và tiền bạc. Từ đó một công cụ để đo lường thành quả của quá trình SEO miệt mà là không thể thiếu. Bài viết này giới thiệu 4 công cụ kiểm tra thứ tự từ khóa chính xác nhất:

1. Google.com.vn - Kiểm tra thứ tự từ khóa bằng chính Google

Nghe có vẻ hài hước, nhưng sử dụng Google để kiểm tra thứ tự từ khóa là phương pháp chính xác nhất để kiểm tra thành quả SEO. Bạn cần lưu ý mở chế độ duyệt web riêng tư để kết quả tìm kiếm chính xác nhất, loại bỏ các yếu tố người dùng mà Google thường gán cho từng trình duyệt giúp cải thiện hiệu quả tìm kiếm.

Cách mở Trình duyệt web riêng tư:
- Đối với Chrome: nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+N
- Đối với Firefox: nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+P

2. SERP Position tool - Kiểm tra thứ tự từ khóa bằng công cụ của xml-sitemaps.com

Đây là một công cụ kiểm tra thứ tự từ khóa nhanh, không cần mở chế độ duyệt web riêng tư. Tuy nhiên nhược điểm là kết quả với Google.com.vn thường chênh lệch 1 thứ tự. Ví dụ: kết quả của bạn là 17 thì thực tế là 18. (Xem link http://www.xml-sitemaps.com/serp-position-tool.html)

Các công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa hiệu quả nhất
3. Google Rank Checker - Kiểm tra thứ tự từ khóa bằng công cụ của Web SEO Analytics

Lợi thế của công cụ này là có thể tìm kiếm thứ hạng trên tất cả các công cụ tìm kiếm của Google, hoặc tùy chỉnh theo địa lý mà bạn muốn. Kết quả của trang này gần như là tương đương với kết quả của Google. (Xem link tại http://www.webseoanalytics.com/free/seo-tools/keyword-competition-checker.php)

Các công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa hiệu quả nhất


4. Keyword Competitor Check - Kiểm tra thứ tự từ khóa bằng công cụ của Search Engine Genie

Bên cạnh khả năng kiểm tra từ khóa chính xác, công cụ này còn hỗ trợ so sánh mức độ cạnh tranh của site với đối thủ. (Xem link tại https://www.searchenginegenie.com/google-rank-checker.html)


Các công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa hiệu quả nhấtNewest
Previous
Next Post »

1 nhận xét:

Click here for nhận xét
Lam Nguyen
admin
14:36 6 tháng 11, 2016 ×

Hay!

Congrats bro Lam Nguyen you got PERTAMAX...! hehehehe...
Reply
avatar